Tiết lộ loại rau có thể 'chống' lại bệnh tiểu đường, giá bình dân và có cách nấu rất ngon
Nguyễn Trinh
Loại rau này được cho là một trong những loại rau có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
Vì sao bắp cải được cho là chống lại bệnh tiểu đường?
Mẹo xào rau bắp cải giòn, ngọt, giữ chất dinh dưỡng
Khi xào, nếu để lâu có thể khiến bắp cải bị mềm nhũn, mất nước và chất dinh dưỡng nhưng nếu xào quá nhanh, bắp cải còn sống, hương vị không ngon. Để giữ được độ giòn ngọt và chín tới, bạn cần lưu ý một số mẹo nhỏ này.
- » "Rỉ tai" nhau ăn trứng thối để cải thiện sinh lý, coi chừng dính "chưởng"!
- » Cho trẻ ăn dặm kết hợp bú sữa thế nào?
- » 5 thói quen ăn trưa gây tăng cân mất kiểm soát
- » Những người ‘đại kỵ’ với bún, thèm đến mấy cũng không nên ăn